นักเรียน สอวน. สาขาฟิสิกส์ ศูนย์โรงเรียนนครสวรรค์ ได้รางวัลระดับชาติ

โรงเรียนนครสวรรค์ ขอร่วมแสดงความยินดีกับนายณัฐภาส ไกรสีกาจ นักเรียนที่เคยเข้าร่วมในโครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ศึกษา (สอวน.) ค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2562 สาขาฟิสิกส์ ศูนย์โรงเรียนนครสวรรค์ ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 19 วันที่ 11-15 ธันวาคม 2563