รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2564

แจ้งปรับเปลี่ยนปฏิทินการรับนักเรียน และกำหนดการรับหนังสือเรียน ให้เป็นไปตามแนวปฏิบัติของกระทรวงศึกษาธิการ (ฉบับล่าสุด วันที่ 29 เมษายน 2564)

129 เมษายน ปฏิทินรับนักเรียน ปีการศึกษา 2564

ระเบียบการ และประเภทที่เปิดรับสมัคร

ระดับชั้น ม.1

ระดับชั้น ม.4

*หมายเหตุ :

• รับสมัครผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น
  • เปิดระบบรับสมัครเวลา 08:30 น. ของวันแรกที่รับสมัคร
  • ปิดระบบรับสมัครเวลา 16:30 น. ของวันสุดท้ายที่รับสมัคร

—- คำถามที่พบบ่อย —-
.
Q: สมัครแล้วทำไมขึ้นข้อความว่าเลขบัตรประชาชนซ้ำ
A: เป็นไปได้ว่า อาจจะกดสมัครไปแล้ว หรือกดปุ่มสมัครซ้ำ ให้เข้าเมนู “เข้าสู่ระบบ” เพื่อดำเนินการต่อได้เลย
.
Q: ยื่นหลักฐานครบแล้ว ขึ้นสถานะ รอตรวจสอบ ใช้เวลากี่วัน
A: รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสาร ไม่เกิน 2 วัน
.
Q: เข้าไปตรวจสอบสถานะ ทำอย่างไร
A: เข้า https://admission.nssc.ac.th/ กดที่ “เข้าสู่ระบบ”
.
Q: ใบสมัครผ่านการตรวจสอบแล้ว จะพิมพ์เอกสารบัตรเข้าห้องสอบได้เมื่อไร
A: วันที่ 30 เมษายน 2564 วันประกาศรายชื่อ/เลขที่นั่งสอบ
.
Q: กรอกข้อมูลผิด ต้องการแก้ไข ทำอย่างไร
A: แจ้งผ่านทางไลน์ ID : nsscline เพื่อขอปลดล็อคการแก้ไข

แผนการรับนักเรียน

แผนการรับห้องเรียนพิเศษ

เขตพื้นที่บริการของโรงเรียนนครสวรรค์

สัดส่วนและวิธีการรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1