บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ

นายพันศักดิ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์ คณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนนครสวรรค์ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม.พ.ศ.2562 ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดพิษณุโลก

บันทึกเ