โรงเรียนสตรีนนทบุรี ศึกษาดูงาน

วันที่ 25 มกราคม 2561 : ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสตรีนนทบุรี จ.นนทบุรี เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนนครสวรรค์ โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์ นายพันศักดิ์ ศรีทอง คณะรองผู้อำนวยการ และครูตัวแทนจากกลุ่มสาระต่างๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยทางคณะศึกษาดูงานได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนในแต่ละกลุ่มสาระ ชมสาธิตการใช้ห้อง Smart Classroom และระบบบริหารจัดการต่างๆ ของโรงเรียนนครสวรรค์