22 ธันวาคม 2560 : คณะครูโรงเรียนนครสวรรค์เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสายสัมพันธ์ สามัญศึกษานครสวรรค์ ครั้งที่ 3 ซึ่งปีนี้จัดขึ้น ณ โรงเรียนตาคลีประชาสรรค์ โดยโรงเรียนนครสวรรค์เข้าร่วมในนามของสมาชิกกลุ่มวิมานลอย พร้อมส่งกองเชียร์ เชียหลีดเดอร์ และกีฬาหลายประเภท อาทิ ฟุตบอล แชร์บอล เซปักตะกร้อ วอลเล่บอล หมากฮอส เปตอง ฯลฯ