กองลูกเสือโรงเรียนนครสวรรค์ ร่วมพิธี วางพวงมาลาถวาย ร.6

25 พ.ย. 2560 ณ ศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ โรงเรียนนครสวรรค์ นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายพันศักดิ์ ศรีทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน อร่าม ใจการุณ และครูผู้กำกับลูกเสือ นำกองลูกเสือโรงเรียนนครสวรรค์ โดยนักเรียนชั้น ม.2/4 และ ม.2/5 และกองดุริยางค์ของโรงเรียน เข้าร่วมพิธีพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ถวายบังคม และถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2560 ของกองลูกเสือจังหวัดนครสวรรค์ โดยมีผู้ว่าราขการจังหวัดนครสวรรค์ นายธนาคม จงจิระ เป็นประธานในพิธี

ดูรูปภาพทั้งหมด