วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า 2560

24 พ.ย. 2560 โรงเรียนนครสวรรค์ จัดพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2560 นำโดยผู้อำนวยการ ผู้บริหาร คณะครู และคณะลุกเสือโรงเรียนนครสวรรค์ ต่างเข้าร่วมในพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน จากนั้นมีพิธีประดับอินทรธนูให้กับลูกเสือชั้น ม.1 และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์โดยลูกเสือชั้น ม.2

ดูรูปภาพทั้งหมด